เอเย่นต์

ต้องการเป็นเอเย่นต์แล้วเอเย่นต์คืออะไร เอเย่นต์เป็นเหมือนกับตัวแทนของทางทีมงานอีกทีหนึ่งที่ทำหน้าที่หาสมาชิกหากเปรียบเทียบกับการขายสินค้าทั่วไปแล้วก็คือตัวแทนจำหน่ายนั้นเอง ซึ่งถ้าต้องการที่จะเป็นส่วนหนึ่งกับทีมงานหรือการเป็นเอเย่นต์ต้องทำอย่างไร อย่างแรกให้ทำการติดต่อกับทางทีมงานระบุต้องการเป็นเอเย่นต์เพียงเท่านั้นทางทีมงานจะทำการติดต่อกลับไป การสมัครเอเย่นจำเป็นต้องเสียค่าใช้จ่ายในการสมัครหรือไม่เป็นคำถามทีหลายท่านอยากรู้บอกเลยว่าไม่เสียอย่างแน่นอน

 

money

เมื่อเป็นเอเย่นต์แล้วดีอย่างไร

สิ่งที่เอเย่นต์จะได้นั้นคือ เปอร์เซ็นต์จากการเดิมพันต่างๆ ในจำนวนสมาชิกที่ท่านมีเช่นหากมีการเดิมพันมากมีสมาชิกที่ท่านดูแลอยู่เป็นจำนวนมากเปอร์เซ็นต์ที่ได้ย่อมมากตามไปด้วย และถ้าช่วงเวลาไหนมีการเดิมพันน้อยเปอร์เซ็นต์ก็น้อยตาม หากมียอดการเดิมพันที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องนั้นทางทีมงานมีโบนัสให้กับทางเอเย่นต์เป็นกรณีพิเศษ ทีมงานจะไม่มีการบังคับยอดการเดิมพันรวมถึงยอดการรับสมาชิกเพิ่ม

เห็นหรือไม่ว่าเมื่อเป็นเอเย่นต์กับทีมงานแล้วมีแต่ได้กับได้เท่านั้น ไม่มีสมาชิกเดิมพันก็ไม่เสียหายอะไรสมาชิกเดิมพันได้หรือเดิมพันเสียก็ได้เปอร์เซ็นต์ เป็นสิ่งที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวหากมีงานประจำอยู่แล้วจะทำเป็นงานเสริมนอกเวลาก็ย่อมได้ มีทีมงานให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการทำงานรวมถึงระบบการดูแลสมาชิกที่ท่านมี ติดต่อได้ที่นี่